FPT Telecom sắp ra gói cước mới băng thông tối thiểu từ 150Mbps cho đến mức không giới hạn cho khách hàng

Theo nhà mạng FPT Telecom, người dùng sắp được trải nghiệm các gói cước Internet mới, với băng thông tối thiểu từ 150Mbps cho đến mức không giới hạn cho khách hàng.

Nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao để phục vụ cho công việc, học tập, giải trí, kinh doanh hay tìm kiếm thông tin ngày càng lớn. Điều này thúc đẩy các nhà mạng tại Việt Nam liên tục thực hiện chiến lược tăng băng thông, nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh, từ đó gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.


FPT Telecom được kỳ vọng sẽ tạo ra cú hích lớn về cuộc chơi băng thông Internet tại Việt Nam (Ảnh: FPT Telecom).

Mới đây, một đơn vị khác là FPT Telecom lại tiết lộ sẽ tạo ra một đột phá mới về cung cấp dịch vụ Internet cho khách hàng. Trên fanpage chính thức, nhà mạng FPT Telecom đã đăng tải bức ảnh có nội dung “Bùng nổ trải nghiệm – Không giới hạn” cùng với đó là một biểu tượng vô cực. Theo đó, FPT Telecom đang lên kế hoạch cung cấp cho khách hàng một dịch vụ Internet đột phá băng thông không giới hạn.

“Việc tăng băng thông là việc làm tất yếu để phục vụ khách hàng. FPT Telecom sẽ làm khác, mục tiêu là mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng và trước hết là khách hàng được cung cấp một dịch vụ Internet đột phá băng thông chưa từng có. Khách hàng có thể trải nghiệm Internet ở mức băng thông tối thiểu tới 150Mbps và thậm chí là không giới hạn băng thông mà trước giờ chưa ai từng làm”, đại diện FPT Telecom chia sẻ.

 Phòng giao dịch tại FPT Telecom (Ảnh: FPT Telecom).

Việt Nam hiện là quốc gia có lượng người dùng Internet cao thứ 12 trên toàn thế giới. Các báo cáo mới nhất cho biết đến tháng 9/2022, Việt Nam có 72,1 triệu người sử dụng Internet trong cuộc sống hàng ngày. Con số trên tương đương với tỷ lệ 73,2% dân số, cao hơn mức trung bình của thế giới (62,5%).

Theo thống kê mới nhất từ Speedtest Global Index, Việt Nam hiện xếp thứ 47 về tốc độ băng thông rộng cố định, với mức băng thông Internet cố định là 80Mbps. Trong khi đó, báo cáo của TeleGeography cho thấy băng thông Internet toàn cầu đã tăng 28% trong năm 2022.

Với việc nhà mạng FPT Telecom chuẩn bị nâng mức băng thông tối thiểu lên150Mbps, gói cước Internet mới này được kỳ vọng sẽ thay đổi trải nghiệm sử dụng Internet của người dùng, nhất là trong bối cảnh phục hồi kinh tế sau đại dịch, nhu cầu thúc đẩy chuyển đổi số và sự bùng nổ của các thiết bị Internet vạn vật (IoT). Bên cạnh đó, sự đột phá của FPT Telecom cũng sẽ góp phần nâng tầm Internet Việt Nam so với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0984.355.001

0984 355 001
Contact Me on Zalo